Rekstur tölvukerfa
Dagskrá:
11:50 Léttur hádegisverður (fyrir framan Kaldalón) og tengslanetið styrkt
12:35 Póst- og veföryggi eykur hagræðingu í rekstri
Póst- og veföryggi getur haft veruleg áhrif á hagræðingu í rekstri fyrirtækja, fjárhagsáætlun og vinnuumhverfi. Með því að tryggja örugg samskipti á pósti og vefsíður er hægt að draga úr áhættu á tölvuárásum, sem annars gætu leitt til kostnaðarsamra gagnaleka og stöðvunar á starfsemi. Öryggislausnir eins og póstvarnir, vírusvarnir, eldveggir og SOC þjónusta hjálpa til við að greina og bregðast við ógnunum hratt, sem dregur úr "slökkva elda" viðbrögð. Þetta leiðir til betri nýtingar á tíma starfsfólks, minni þörf fyrir neyðarviðbrögð og lækkun kostnaðar vegna öryggisatvika. Að auki stuðla örugg kerfi að auknu trausti viðskiptavina, sem getur haft jákvæð áhrif á tekjur fyrirtækisins.
Heimir Lárus Kristjánsson, Advania
Póst- og veföryggi getur haft veruleg áhrif á hagræðingu í rekstri fyrirtækja, fjárhagsáætlun og vinnuumhverfi. Með því að tryggja örugg samskipti á pósti og vefsíður er hægt að draga úr áhættu á tölvuárásum, sem annars gætu leitt til kostnaðarsamra gagnaleka og stöðvunar á starfsemi. Öryggislausnir eins og póstvarnir, vírusvarnir, eldveggir og SOC þjónusta hjálpa til við að greina og bregðast við ógnunum hratt, sem dregur úr "slökkva elda" viðbrögð. Þetta leiðir til betri nýtingar á tíma starfsfólks, minni þörf fyrir neyðarviðbrögð og lækkun kostnaðar vegna öryggisatvika. Að auki stuðla örugg kerfi að auknu trausti viðskiptavina, sem getur haft jákvæð áhrif á tekjur fyrirtækisins.
Heimir Lárus Kristjánsson, Advania
12:55 Stutt hlé og fyllt á kaffibollann
14:00 Fundarslit
Undirbúningsnefnd: Stjórn faghóps Ský um rekstur tölvukerfa
-
4. desember 2024
-
kl. 12:00 - 14:00
-
Félagsmenn Ský: 8.300 kr.
Utanfélagsmenn: 14.900 kr.
Félagar utan vinnumarkaðar: 6.000 kr. -
Léttur hádegisverður:
Kalkúnn með sveppasósu (GF, LF). Hnetusteik með sveppasósu (VEGAN, GF, LF). Sætkartöflumús með kornflex og púðursykur krösti. Rauðrófu og eplasalat (VEGAN, LF, GF). Blandað grænt blaðsalat með berjum og fræjum (VEGAN, LF, GF). Nýbakað súrdeigsbrauð (VEGAN,LF). Þeytt smjör (GF) og hummus (VEGAN, GF, LF)