Leitið og þér munuð finna, eða hvað?
Myndræn framsetning, mælaborð, aðgengi og leitarvélar
Æ fleiri stofnanir og fyrirtæki reiða sig á myndræna framsetningu efnis á sínum vefjum. Varla er nokkur vefur með vefjum nema að hafa mælaborð eða annað myndrænt efni. Er slíkt efni fyrir alla? Að hverju þarf að huga þannig að efnið finnist í leitarvélum og nýtist öllum?
Dagskrá:
11:50 Húsið opnar
12:00 Fundur settur, hádegisverður borinn fram og tengslanetið styrkt
12:20 Af hverju er svona erfitt að gera góða leit?
Hvað er á bakvið góða leit? Af hverju er þetta að ekki bara að virka?
Arna Gunnur Ingólfsdóttir, Advania
Hvað er á bakvið góða leit? Af hverju er þetta að ekki bara að virka?
Arna Gunnur Ingólfsdóttir, Advania
12:40 Myndræn framsetning og aðgengi
Hvað ber að varast og hvað ber að gera þegar efni er sett fram á myndrænan hátt á vefsíðum.
Hlynur Þór Agnarsson, Reykjavík Marketing
Hvað ber að varast og hvað ber að gera þegar efni er sett fram á myndrænan hátt á vefsíðum.
Hlynur Þór Agnarsson, Reykjavík Marketing
13:00 Í upphafi skyldi endinn skoða
Hvernig verður mælaborð að veruleika?
Giovanna Steinvör Cuda, Expectus
Hvernig verður mælaborð að veruleika?
Giovanna Steinvör Cuda, Expectus
13:20 Leitarvélabestun 101: Nokkrir lyklar að sýnileika á netinu
Leitarvélabestun er langt frá því að vera bara tæknilegt fyrirbæri. Farið verður yfir lykilatriði til að ná sýnileika á netinu með áherslu á heildræna nálgun.
Þóranna K. Jónsdóttir, Pipar\TBWA
Leitarvélabestun er langt frá því að vera bara tæknilegt fyrirbæri. Farið verður yfir lykilatriði til að ná sýnileika á netinu með áherslu á heildræna nálgun.
Þóranna K. Jónsdóttir, Pipar\TBWA
13:40 Vettvangur fagfólks - umræður og pælingar um vefstjórastarfið. Áskoranir og tækifæri.
14:00 Fundarslit
Fundarstjóri: Bryndís Jóhannsdóttir, Háskóli Íslands
-
27. september 2023
-
kl. 12:00 - 14:00
-
Aðkoma Sigtúnsmegin
-
Félagsmenn Ský: 8.300 kr.
Utanfélagsmenn: 14.900 kr.
Félagar utan vinnumarkaðar: 6.000 kr. -
Þorskhnakki, bygg, tómatar, ólífur, fururhnetur, klettakálspestó
Vegan: Blandaðar ertur, baunir, bygg, spínat og pestó
Kaffi/te og sætindi á eftir